225g/8oz o flawd codi, ridyllu
110g/4oz menyn hallt
1 wy
llond llaw o syltanas
llaeth, (os oes angen)
Siwgr caster 85g/3oz
menyn ychwanegol, i iro
1.Rwbio’r braster i fewn i'r blawd (sydd wedi’i hidlo) i wneud briwsion bara. Ychwanegwch y siwgr, ffrwythau sych ac yna’r wy. Cymysgwch i gyfuno, ac yna ffurfio pelen o does, gan ddefnyddio sblash o laeth os oes angen.
2. Rhowch bach o flawd ar y bwrdd cyn rolio i sicrhau ei bod ddim yn gadw at y bwrdd. Roliwch allan y toes nes ei fod yn 5mm o drwch ac yna torri i fewn i gylchoedd gyda thorrwr rhychiog 7.5-10cm/3-4in.
3.Nawr, mae angen maen neu radell haearn trwm. Rhwbiwch gyda menyn a sychwch y gormodedd i ffwrdd. Rhowch ar wres uniongyrchol ac aros nes ei fod yn cynhesu i fyny, gosod y pice-ar-y-maen ar y radell, gan droi unwaith. Mae angen tua 2-3 munud bob ochr. Mae pob ochr angen fod yn brown golau cyn troi.
2. Rhowch bach o flawd ar y bwrdd cyn rolio i sicrhau ei bod ddim yn gadw at y bwrdd. Roliwch allan y toes nes ei fod yn 5mm o drwch ac yna torri i fewn i gylchoedd gyda thorrwr rhychiog 7.5-10cm/3-4in.
3.Nawr, mae angen maen neu radell haearn trwm. Rhwbiwch gyda menyn a sychwch y gormodedd i ffwrdd. Rhowch ar wres uniongyrchol ac aros nes ei fod yn cynhesu i fyny, gosod y pice-ar-y-maen ar y radell, gan droi unwaith. Mae angen tua 2-3 munud bob ochr. Mae pob ochr angen fod yn brown golau cyn troi.
No comments:
Post a Comment